iPhone 15 Pro Max có thực sự bị tăng giá?

Chia sẻ:

Ngày đưa tin: 14/09/2023 12:06 AM
Người dùng sẽ phải trả thêm một chút để mua iPhone 15 Pro Max trong năm nay. Điện thoại mới đã trải qua một số thay đổi lớn và đi kèm với đó là mức giá khởi điểm mới 1.199 USD cho mẫu 256 GB. Năm ngoái, người dùng có thể mua iPhone 14 Pro Max với giá khởi điểm 1.099 USD, nhưng máy chỉ có bộ nhớ trong 128 GB.
 

Mặc dù có giá khởi điểm cao hơn 100 USD so với tiền nhiệm nhưng thực tế là iPhone 15 Pro Max có giá ngang với phiên bản 256 GB của iPhone 14 Pro Max vào năm ngoái.

Người dùng sẽ phải trả thêm một chút để mua iPhone 15 Pro Max trong năm nay. Điện thoại mới đã trải qua một số thay đổi lớn và đi kèm với đó là mức giá khởi điểm mới 1.199 USD cho mẫu 256 GB. Năm ngoái, người dùng có thể mua iPhone 14 Pro Max với giá khởi điểm 1.099 USD, nhưng máy chỉ có bộ nhớ trong 128 GB.

 

iPhone 15 Pro Max có thực sự bị tăng giá? - 1
 

 

Giá khởi điểm iPhone 15 Pro Max là 1.199 USD.

Để sở hữu biến thể 256 GB của iPhone 14 Pro Max, số tiền người dùng chi ra sẽ là 1.199 USD. Như vậy, Apple về cơ bản không tăng giá bán cho iPhone 15 Pro Max mà chỉ đơn giản là hãng đã loại bỏ lựa chọn 128 GB rẻ tiền hơn. Điều này trái ngược với các suy đoán trước đây khi cho biết Apple sẽ tăng giá bán iPhone 15 Pro Max do những thay đổi đối với dòng sản phẩm Pro, chẳng hạn như khung hợp kim titan và viền mỏng hơn, cũng như đi kèm chip A17 Bionic nhanh hơn và tích hợp GPU hỗ trợ tính năng dò tia.

Apple cũng đã bổ sung thêm cổng USB-C vào iPhone 15 Series nhằm thay thế cho cổng Lightning đã được sử dụng trong suốt hơn 10 năm. Cổng này sử dụng chuẩn USB 3 nhanh hơn với tốc độ truyền lên đến 10 Gbps, tuy nhiên người dùng sẽ cần mua riêng cáp USB 3 Type C để tận dụng khả năng này.

Ngoài USB-C, iPhone 15 Series hiện hỗ trợ sạc Qi2 - tiêu chuẩn sạc mới dựa trên công nghệ sạc MagSafe của chính Apple. Các mẫu Pro cũng đã loại bỏ công tắc bật/tắt âm thanh cũ để thay bằng nút Action có thể tùy chỉnh tương tự như nút được tìm thấy trên dòng Apple Watch Ultra.

iPhone 15 Pro Max có thực sự bị tăng giá? - 2

Nếu xem xét một cách kỹ lưỡng, iPhone 15 Series không thực sự bị tăng giá.

iPhone 15 Pro sẽ có giá khởi điểm 999 USD. Apple sẽ phát hành bộ đôi Pro tại một số thị trường vào ngày 22/9, với các đơn đặt hàng trước bắt đầu từ thứ 6 tuần này.

Ngoài iPhone 15 Pro và 15 Pro Max, Apple còn công bố các mẫu iPhone 15 và 15 Plus mới nhất, hiện có tính năng Dynamic Island và chip A16 Bionic được sử dụng trong các mẫu iPhone 14 Pro năm ngoái. Chúng sẽ giữ nguyên mức giá khởi điểm 799 USD và 899 USD như tiền nhiệm. Như vậy, iPhone 15 Series về cơ bản không có sự tăng giá như những gì mọi người lo ngại.

  Các tin tức khác
TAG
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

gucci scarf replica louis vuitton keepall replica replica cartier love bracelet louis vuitton bumbag replica Replica chanel replica louis vuitton wallet fake louis vuitton belt replique louboutin chanel tasche fake replica cartier love bracelet zaino louis vuitton falso replica borse louis vuitton replica louis vuitton pochette metis bag hermes replica cartier trinity ring replica replica goyard replica gucci shoes chanel replica cartier love bracelet replica 1:1 louis vuitton keepall replica borse louis vuitton replica replica louboutin scarpe louis vuitton imitazioni knock off chanel bags dior replica gucci replica 1:1 cartier love bracelet replica chanel imitazioni perfette fake dior saddle bag gucci shoes replica Hermes replica uk chanel replica van cleef replica louis vuitton imitate kaufen fake bvlgari ring chanel bag replica louis vuitton shoes replica borse louis vuitton imitazioni replica goyard cartier love bracelet replica replica louis vuitton belt uk imitazioni louis vuitton louis vuitton artsy replica cartier bracelet replica imitaciones louis vuitton espana juste un clou replica imitation sac hermes cartier bracelet replica replica gucci shoes

dịch vụ

1.Mở mạng, nâng cấp iPhone bằng phần mềm, không bung máy!

2.Mở mạng (unlock) cho nhiều loại máy đem từ nước ngoài về bị khóa
3.Sửa chữa tất cả các loại điện thoại di động
4.Nạp tiếng Việt cho nhiều loại máy chưa có ngôn ngữ tiếng Việt...
5.Cài lại hệ điều hành cho nhiều máy bị lỗi phần mềm, lỗi hệ điều hành...
6.Nâng cấp phần mềm, nâng cấp Firmware mới cho ĐTDĐ

7.Chuyên ép kính mới cho ĐTDĐ các đời máy

8.Chuyên mạ vàng mới cho ĐTDĐ các đời máy
Vidson
VIMU
logo2
Xundd
Wopow
Vsmart
Dịch Vụ Sữa Chữa
Sua Chua

Hệ thống cửa hàng Gia Vũ

Office Hà Nội:

Số 14 -16 Phố Trung Hòa-Q.Cầu Giấy-TP.Hà Nội

Liên hệ kinh doanh:
- Mrs.Minh Hằng    : 0975.339.339

- Ms.Minh Phương : 
0976.339.339

- Email : kinhdoanh@giavu.vn

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ Trợ Kỹ Thuật - Bảo Hành - Sửa Chữa
 
* TT Bảo Hành Hà Nội:
   Số 1416 Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

  

   

 
Gọi để mua hàng online
Hỗ trợ dịch vụ phần mềm
Gọi để hỏi máy bảo hành
Giavu
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU GIA VŨ

Trang chủ|Giới thiệu|Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng từ xa|Tuyển dụng|giavu.vn

Copyright 2008 - 2012 giavu.vn
Thiết kế website và phát triển bởi Bambu®