Những smartphone tích hợp camera AI giá tốt tại Việt Nam

Chia sẻ:

Ngày đưa tin: 12/09/2018 02:33 PM
 

Những smartphone tích hợp camera AI giá tốt tại Việt Nam

Loạt di động từ các hãng Huawei, Oppo, Vivo cho khả năng chụp hình tốt trong tầm giá nhờ thuật toán AI tối ưu hình ảnh.

Huawei Nova 3i (6, 99 triệu đồng): Model này là một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới có 4 camera tích hợp AI. Nằm ở mặt lưng máy là cụm cảm biến kép 16 megapixel và 2 megapixel, khẩu độ f/2.2 đi cùng công nghệ lấy nét theo pha và lấy nét tương phản. Nhờ khả năng AI tự học qua phân tích 100 triệu bức ảnh, camera kép sau của máy có thể nhận diện 500 bối cảnh thuộc 22 danh mục, từ đó đề xuất chế độ chụp, nhiệt độ màu phù hợp.

Huawei Nova 3i (6, 99 triệu đồng): Model này là một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới có 4 camera tích hợp AI. Nằm ở mặt lưng máy là cụm cảm biến kép 16 megapixel và 2 megapixel, khẩu độ f/2.2 đi cùng công nghệ lấy nét theo pha và lấy nét tương phản. Nhờ khả năng AI tự học qua phân tích 100 triệu bức ảnh, camera kép sau của máy có thể nhận diện 500 bối cảnh thuộc 22 danh mục, từ đó đề xuất chế độ chụp, nhiệt độ màu phù hợp.

Ở mặt trước, cảm biến kép 24 megapixel và 2 megapixel trên smartphone này có thể nhận diện 200 bối cảnh thuộc 8 chủ thể để đưa ra nhiệt độ màu, thông số chụp phù hợp.

Ở mặt trước, cảm biến kép 24 megapixel và 2 megapixel trên smartphone này có thể nhận diện 200 bối cảnh thuộc 8 chủ thể để đưa ra nhiệt độ màu, thông số chụp phù hợp.

Trải nghiệm thực tế, khoảng thời gian để máy nhận diện bối cảnh, chủ thể chưa đến một giây. Người dùng không cần thực hiện thao tác nào, chỉ cần đưa máy và chọn góc chụp. Khi chụp ảnh xóa phông, Nova 3i đồng thời ứng dụng các thuật toán trí tuệ thông minh nhằm nhận định các chi tiết phía sau và chủ thể, cho hình ảnh xóa phông tách bạch và tự nhiên.

Trải nghiệm thực tế, khoảng thời gian để máy nhận diện bối cảnh, chủ thể chưa đến một giây. Người dùng không cần thực hiện thao tác nào, chỉ cần đưa máy và chọn góc chụp. Khi chụp ảnh xóa phông, Nova 3i đồng thời ứng dụng các thuật toán trí tuệ thông minh nhằm nhận định các chi tiết phía sau và chủ thể, cho hình ảnh xóa phông tách bạch và tự nhiên.

Honor Play (6, 99 triệu đồng): Dù là smartphone tầm trung, cấu hình mạnh hướng đến các game thủ, Honor Play vẫn sở hữu cụm camera kép có khả năng nhận diện bối cảnh nhờ chip trí tuệ nhân tạo AI trong vi mạch. Tính năng tương tự từng xuất hiện trên chiếc Honor 10 cao cấp của hãng.

Honor Play (6, 99 triệu đồng): Dù là smartphone tầm trung, cấu hình mạnh hướng đến các game thủ, Honor Play vẫn sở hữu cụm camera kép có khả năng nhận diện bối cảnh nhờ chip trí tuệ nhân tạo AI trong vi mạch. Tính năng tương tự từng xuất hiện trên chiếc Honor 10 cao cấp của hãng. Ảnh: Huy Đức.

Máy có thể phân biệt các đối tượng bối cảnh, từ đó tăng độ tương phản phù hợp, khiến hình ảnh rực rỡ, nịnh mắt mà không cần bước hậu kỳ. Về chất ảnh, cảm biến 16 megapixel cho hình ảnh nhiều chi tiết, nét rõ ở điều kiện đủ sáng. Camera phụ 2 megapixel cho khả năng đo đạc trường ảnh, từ đó áp hiệu ứng xoá phông tự nhiên.

Máy có thể phân biệt các đối tượng bối cảnh, từ đó tăng độ tương phản phù hợp, khiến hình ảnh rực rỡ, nịnh mắt mà không cần bước hậu kỳ. Về chất ảnh, cảm biến 16 megapixel cho hình ảnh nhiều chi tiết, nét rõ ở điều kiện đủ sáng. Camera phụ 2 megapixel cho khả năng đo đạc trường ảnh, từ đó áp hiệu ứng xoá phông tự nhiên. Ảnh: Huy Đức.

Oppo F9 (7, 69 triệu đồng): Với F9, hãng này tích hợp công nghệ tạo AI vào camera kép gồm camera chính 16 megapixel f/1.85 và camera thứ hai 2 megapixel với khả năng đo khoảng cách, phục vụ cho tính năng chụp ảnh xóa phông.

Oppo F9 (7, 69 triệu đồng): Với F9, hãng này tích hợp công nghệ tạo AI vào camera kép gồm camera chính 16 megapixel f/1.85 và camera thứ hai 2 megapixel với khả năng đo khoảng cách, phục vụ cho tính năng chụp ảnh xóa phông. Ảnh: Huy Đức

Chế độ chụp chân dung trên F9 có hiệu ứng ánh sáng dành riêng cho chế độ này nhằm tự động bù sáng và áp dụng công nghệ làm đẹp AI, giúp ảnh sắc nét, chất lượng ảnh chân dung tốt hơn.

Chế độ chụp chân dung trên F9 có hiệu ứng ánh sáng dành riêng cho chế độ này nhằm tự động bù sáng và áp dụng công nghệ làm đẹp AI, giúp ảnh sắc nét, chất lượng ảnh chân dung tốt hơn. Ảnh: Huy Đức

Vivo V9 (7, 49 triệu đồng): Tương tự Oppo, Vivo cũng đưa công nghệ AI vào camera trước để làm đẹp gương mặt. Bộ đôi cảm biến 16 megapixel và 5 megapixel có khả năng chụp xóa phông tự nhiên. Trong khi camera đơn 24 megapixel hỗ trợ làm đẹp bằng thuật toán AI mà không cần phần mềm bổ sung. Máy dự đoán tuổi, giới tính, màu da và tình trạng ánh sáng để đưa ra những điều chỉnh phù hợp.

Vivo V9 (7, 49 triệu đồng): Tương tự Oppo, Vivo cũng đưa công nghệ AI vào camera trước để làm đẹp gương mặt. Bộ đôi cảm biến 16 megapixel và 5 megapixel có khả năng chụp xóa phông tự nhiên. Trong khi camera đơn 24 megapixel hỗ trợ làm đẹp bằng thuật toán AI mà không cần phần mềm bổ sung. Máy dự đoán tuổi, giới tính, màu da và tình trạng ánh sáng để đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Ảnh: Huy Đức.

  Các tin tức khác
TAG

dịch vụ

1.Mở mạng, nâng cấp iPhone bằng phần mềm, không bung máy!

2.Mở mạng (unlock) cho nhiều loại máy đem từ nước ngoài về bị khóa
3.Sửa chữa tất cả các loại điện thoại di động
4.Nạp tiếng Việt cho nhiều loại máy chưa có ngôn ngữ tiếng Việt...
5.Cài lại hệ điều hành cho nhiều máy bị lỗi phần mềm, lỗi hệ điều hành...
6.Nâng cấp phần mềm, nâng cấp Firmware mới cho ĐTDĐ

7.Chuyên ép kính mới cho ĐTDĐ các đời máy

8.Chuyên mạ vàng mới cho ĐTDĐ các đời máy
Vidson
VIMU
logo2
Xundd
Wopow
Vsmart
Dịch Vụ Sữa Chữa
Sua Chua

Hệ thống cửa hàng Gia Vũ

Office Hà Nội:

Số 14 -16 Phố Trung Hòa-Q.Cầu Giấy-TP.Hà Nội

Liên hệ kinh doanh:
- Mrs.Minh Hằng    : 0975.339.339

- Ms.Minh Phương : 
0976.339.339

- Email : kinhdoanh@giavu.vn

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ Trợ Kỹ Thuật - Bảo Hành - Sửa Chữa
 
* TT Bảo Hành Hà Nội:
   Số 1416 Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

  

   

 
Gọi để mua hàng online
Hỗ trợ dịch vụ phần mềm
Gọi để hỏi máy bảo hành
Giavu
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU GIA VŨ

Trang chủ|Giới thiệu|Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng từ xa|Tuyển dụng|giavu.vn

Copyright 2008 - 2012 giavu.vn
Thiết kế website và phát triển bởi Bambu®